LĐLĐ huyện Triệu Phong: Hỗ trợ bà con nhân dân vùng lũ

Thứ hai - 12/10/2020 09:42 633 0
Trong các ngày 8 đến ngày 11/10/2020, do ảnh hưởng của mưa lớn kéo dài, trên địa bàn huyện Triệu Phong đã xảy ra mưa lụt khiến cho các xã bị ngập, tại nhiều nơi nước lũ dâng cao làm ảnh hưởng đến đời sống của người dân.
LĐLĐ huyện Triệu Phong: Hỗ trợ bà con nhân dân vùng lũ
Cùng chia sẻ với những khó khăn của bà con nhân dân trên địa bàn bị ảnh hưởng, ngày 11/10/2020, LĐLĐ huyện Triệu Phong đã phối hợp với Chi đoàn Công an huyện hỗ trợ số quà gồm 40 thùng mì tôm và 20 két nước lọc (trị giá 5 triệu đồng) cho các gia đình đang bị cô lập do tình hình mưa lũ kéo dài.

Trước tình hình mưa lũ còn diễn biến phức tạp, thời gian tới, Ban Thường vụ LĐLĐ huyện sẽ tập trung nắm bắt tình hình đoàn viên, CNVCLĐ bị ảnh hưởng do lũ lụt để kịp thời có các hoạt động hỗ trợ, giúp đỡ; đồng thời, tiếp tục cùng với các ban ngành chung tay chia sẻ khó khăn đối với bà con nhân dân trên địa bàn./.

Tác giả bài viết: Thúy Lan