LĐLĐ huyện Triệu Phong: Tập huấn nghiệp vụ cán bộ công đoàn cơ sở năm 2019

Thứ sáu - 24/05/2019 02:32 635 0
Ngày 23/5/2019 Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Triệu Phong phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức tập huấn nghiệp vụ cho cán bộ công đoàn cơ sở khối trường học năm 2019.
Các đại biểu tham dự lớp tập huấn
Dự và trực tiếp làm báo cáo viên lớp tập huấn có đồng chí Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh. Hơn 150 cán bộ công đoàn cơ sở là các đồng chí Chủ tịch, Phó Chủ tịch, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra, Trưởng Ban nữ công các Công đoàn cơ sở các trường học trên địa bàn huyện.
Tại lớp tập huấn, các học viên đã được phổ biến các chuyên đề về tổ chức và hoạt động của CĐCS; Điều lệ và Hướng dẫn thi hành Điều lệ Công đoàn Việt Nam khóa XII; Công đoàn cơ sở với công tác tài chính và Ủy ban kiểm tra; Công đoàn cơ sở với  công tác Tuyên giáo và Nữ công; Công đoàn cơ sở với công tác Chính sách pháp luật…
Thông qua lớp tập huấn, cán bộ công đoàn cơ sở được trang bị kiến thức, kĩ năng, nghiệp vụ và phương pháp hoạt độngcông đoàn; góp phần đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, xây dựng Công đoàn cơ sở vững mạnh, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

Tác giả bài viết: Thanh Loan (LĐLĐ TP)