LĐLĐ huyện Vĩnh Linh: Khởi công xây dựng “Mái ấm Công đoàn”

Thứ tư - 27/03/2019 21:09 714 0
Thiết thực chào mừng kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, 30 năm lập lại tỉnh Quảng Trị và 65 năm ngày truyền thống Vĩnh Linh, ngày 26/3/2019, LĐLĐ huyện Vĩnh Linh đã tổ chức khởi công xây dựng nhà ở “Mái ấm Công đoàn” cho đoàn viên Trần Thị Lý, CĐCS Công ty TNHH Đầu tư xây dựng và thương mại Hải Hoa.
ldld huyen vinh linh to chuc khoi cong nha mai am cong doan
Đến dự lễ khởi công có đồng chí Nguyễn Bá Lưu - HUV, Chủ tịch LĐLĐ huyện cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ LĐLĐ huyện; lãnh đạo, Ban chấp hành CĐCS Công ty TNHH Đầu tư xây dựng và thương mại Hải Hoa.

Kinh phí xây dựng “Mái ấm Công đoàn” lần này do LĐLĐ huyện Vĩnh Linh vận động Công đoàn Liên doanh Việt - Nga Vietsovpetro, với mức hỗ trợ 50 triệu đồng.
Chị Trần Thị Lý có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn: nuôi bố, mẹ già yếu, chồng chị bị tai nạn phải điều trị dài ngày tại bệnh viện. Gia đình đang sống trong ngôi nhà cấp 4, hiện đã hư hỏng, xuống cấp, nhưng gia đình không có điều kiện để xây dựng.
Được biết, hiện nay LĐLĐ huyện cũng đang khẩn trương hoàn thành khảo sát, thẩm định đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở để đề nghị LĐLĐ tỉnh hỗ trợ xây dựng nhà “Mái ấm Công đoàn” nhân dịp Tháng Công nhân 2019.

Tác giả bài viết: Thu Hiền (LĐLĐ huyện Vĩnh Linh)