LĐLĐ huyện Vĩnh Linh: Quà tết đến với đoàn viên và người lao động có hoàn cảnh khó khăn

Thứ hai - 28/01/2019 02:43 815 0
Cùng với các cấp công đoàn trong toàn tỉnh, ngày 24/01/2019 tại Công ty TNHH MTV Lâm nghiệp Bến Hải, LĐLĐ huyện Vĩnh Linh đã tổ chức chương trình “Tết sum vầy” 2019 cho đoàn viên, CNVC-LĐ trên địa bàn. Đồng chí Nguyễn Thế Lập - Tỉnh Ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; đồng chí Nguyễn Thị Khởi - UVTV, Phó Chủ tịch UBND huyện đến dự và trao quà tết cho đoàn viên, CNVC-LĐ.
Đồng chí Nguyễn Thế Lập - TUV, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao quà tết cho đoàn viên, CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn
Từ nguồn hỗ trợ của LĐLĐ tỉnh và các doanh nghiệp, tại chương trình đã trao 103 suất quà với trị giá 51,5 triệu đồng cho đoàn viên, CNVC-LĐ có hoàn cảnh khó khăn.
sum vay vinh linh 2
Đồng chí Nguyễn Bá Lưu - HUV, Chủ tịch LĐLĐ huyện (bên trái) trao quà tết cho đoàn viên, CNVCLĐ
Chương trình “Tết Sum vầy” là một trong những hoạt động có ý nghĩa thiết thực, động viên người lao động vượt qua khó khăn, hăng say lao động sản xuất, đóng góp cho sự phát triển doanh nghiệp, địa phương. Đồng thời, thể hiện sự quan tâm, chăm lo của tổ chức Công đoàn, các đơn vị, doanh nghiệp đối với đoàn viên, CNLĐ.

Tác giả bài viết: Thu Hiền (LĐLĐ Vĩnh Linh