LĐLĐ huyện Vĩnh Linh: Tổ chức Lễ phát động Tháng Công nhân năm 2022

Thứ năm - 28/04/2022 05:24 652 0
Chiều nay, ngày 28/4/2022, Liên đoàn Lao động huyện Vĩnh Linh tổ chức Lễ phát động hưởng ứng Tháng công nhân và Tháng hành động về ATVSLĐ năm 2022. Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thị Hoài Lê - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, đồng chí Vũ Văn Phong - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện Vĩnh Linh.
ccc
  Trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng CĐCS Scavi Quảng Trị
Tại Lễ phát động, LĐLĐ huyện Vĩnh Linh đã trao quyết định thành lập CĐCS Công ty TNHH Scavi Quảng Trị gồm 277 đoàn viên; tiếp nhận 03 nhà Mái ấm Công đoàn cho đoàn viên khó khăn về nhà ở và 07 nhà tình nghĩa cho các gia đình chính sách trên địa bàn; tổ chức ký kết giữa các khối thi đua về hưởng ứng chương trình “Một triệu sáng kiến - nỗ lực vượt khó, sáng tạo, quyết tâm chiến thắng đại dịch COVID-19” và Kế hoạch “Xây dựng, nhân rộng các mô hình, điển hình tiên tiến trên địa bàn huyện Vĩnh Linh giai đoạn 2021-2025”.
dd
Đại diện lãnh đạo huyện Vĩnh Linh (áo trắng, bên phải) tiếp nhận 07 Nhà tình nghĩa do LĐLĐ tỉnh trao tặng

Phát biểu tại buổi phát động, đồng chí Nguyễn Thị Hoài Lê- Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Quảng Trị đã đánh giá cao sự chủ động của LĐLĐ huyện trong xây dựng kế hoạch và tổ chức các hoạt động trong Tháng Công nhân năm 2022; đồng chí yêu cầu LĐLĐ huyện cần bám sát kế hoạch của LĐLĐ tỉnh và gắn với tình hình thực tế của địa phương để tổ chức các hoạt động mang lại hiệu quả cao nhất.

ss
Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh và lãnh đạo huyện trao quà cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn
Nhân dịp này, LĐLĐ huyện đã trao 25 suất quà cho công nhân lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với tổng kinh phí 12,5 triệu đồng (trong đó LĐLĐ tỉnh hỗ trợ 7,5 triệu đồng)./.

Tác giả bài viết: Thu Hiền - LĐLĐ huyện Vĩnh Linh