LĐLĐ thành phố Đông Hà: Khởi công Mái ấm công đoàn cho đoàn viên

Thứ năm - 02/07/2020 04:46 640 0
Ngày 02/7/2020, Liên đoàn Lao động thành phố Đông Hà tổ chức lễ khởi công nhà ở Mái ấm công đoàn cho đồng chí Hoàng Anh Hải – đoàn viên Công đoàn cơ sở UBND Phường 4. Đến dự có đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh; các đồng chí lãnh đạo thành phố; lãnh đạo UBND Phường 4 và gia đình đồng chí Hải.
Đ/c Nguyễn Thu Hà - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao biển tượng trưng tặng Mái ấm công đoàn cho đ/c Hoàng Anh Hải - đoàn viên CĐCS UBND Phường 4 - TP Đông Hà
Gia đình anh Hải có hoàn cảnh hết sức khó khăn. Bản thân anh làm cán bộ bán chuyên trách, lương thấp, vợ anh không có việc làm ổn định lại thường xuyên đau ốm, còn có 02 con nhỏ đang học mầm non, kinh tế trang trải cho cuộc sống cả gia đình phụ thuộc vào anh. Hiện gia đình anh đang thuê nhà ở trọ, chưa có nhà riêng.
Hiểu hoàn cảnh và mơ ước có được ngôi nhà nhỏ để “an cư lạc nghiệp” của anh Hải, tổ chức Công đoàn đã trao tặng anh một Mái ấm công đoàn trị giá 40 triệu đồng.
Đây là một trong những hoạt động nổi bật trong công tác chăm lo đời sống cho đoàn viên, người lao động của tổ chức công đoàn, hướng tới chào mừng kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2020)./.

Tác giả bài viết: Hoài Như