LĐLĐ thị xã Quảng Trị tổ chức bàn giao nhà ở “Mái ấm công đoàn”

Thứ sáu - 25/12/2020 03:38 489 0
Ngày 22/12/2020, Ban Thường vụ LĐLĐ thị xã tổ chức bàn giao nhà ở mái ấm công đoàn cho đồng chí Cao Nghĩa - đoàn viên CĐCS Hội người mù thị xã Quảng Trị. Đến dự có đồng chí Lê Khắc Hòa, Thị ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ thị xã; các đồng chí trong BCH, cán bộ đoàn viên công đoàn cơ sở Hội người mù.
LĐLĐ thị xã Quảng Trị tổ chức bàn giao nhà ở  “Mái ấm công đoàn”
Gia đình đồng chí Cao Nghĩa thuộc diện hộ nghèo, vợ thường xuyên đau ốm không có việc làm ổn định, bản thân công tác tại Hội người mù mức lương thấp, nuôi 2 con ăn học, không đủ trang trải cuộc sống gia đình. Được sự hỗ trợ từ Chương trình “Mái ấm Công đoàn” của LĐLĐ tỉnh với số tiền 40 triệu đồng và anh em bà con, đồng nghiệp, qua gần 3 tháng khởi công xây dựng, đến nay ngôi nhà đã hoàn thành, đưa vào sử dụng. Ngôi nhà có diện tích 45m2, trị giá gần 200 triệu đồng.

Sự quan tâm chăm lo của tổ chức Công đoàn đã góp phần giúp đồng chí Nghĩa khắc phục khó khăn về nhà ở, phấn đấu nỗ lực trong công tác.

Tác giả bài viết: Quỳnh Thủy