LĐLĐ thị xã Quảng Trị: Tọa đàm kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam

Thứ ba - 23/07/2019 02:49 843 0
Ngày 22/7/2019, LĐLĐ thị xã Quảng Trị đã tổ chức Tọa đàm kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2019). Đến dự có đồng chí Lê Tiến Dũng, Tỉnh Ủy viên, Bí thư Thị ủy; đồng chí Nguyễn Đăng Bảo, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh Quảng Trị.
dong chi nguyen dang bao pct thuong truc ldld tinh va dong chi le khac hoa ct ldld thi xa tra giay khen va hoa cho chu tich cdcs va cnvcld tieu bieu
Đồng chí Nguyễn Đăng Bảo - Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh, đồng chí Lê Khắc Hòa - Chủ tịch LĐLĐ thị xã trao giấy khen và tặng hoa chúc mừng các chủ tịch CĐCS và CNVCLĐ tiêu biểu
Gắn với truyền thống vẻ vang 90 Công đoàn Việt Nam, Công đoàn Quảng Trị,  Công đoàn thị xã Quảng Trị đã không ngừng lớn mạnh, đóng góp quan trọng trong thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị, kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng của địa phương. Các cấp công đoàn thị xã đã đổi mới mạnh mẽ nội dung, phương thức hoạt động thông qua các phong trào thi đua thiết thực, hiệu quả, hướng về cơ sở, nổi bật là các phong trào thi đua lao động giỏi, lao động sáng tạo; đẩy mạnh cải cách hành chính, nâng cao chất lượng thực thi công vụ của CB,CC,VC… Đồng thời triển khai nhiều hoạt động cụ thể để xây dựng, củng cố tổ chức, phát triển đoàn viên, thành lập công đoàn cơ sở; thực hiện tốt việc chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên và người lao động… Tỷ lệ công đoàn cơ sở đạt vững mạnh và vững mạnh xuất sắc, đoàn viên công đoàn xuất sắc đều tăng qua các nhiệm kỳ.
Dịp này, LĐLĐ thị xã Quảng Trị vinh dự được đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ. LĐLĐ thị xã cũng đã trao Kỉ niệm chương “Vì sự nghiệp xây dựng tổ chức Công đoàn” cho 6 đồng chí là cán bộ lãnh đạo thị xã và cán bộ CĐCS; biểu dương 20 Chủ tịch CĐCS và CNVCLĐ tiêu biểu giai đoạn 2014 - 2019.

Tác giả bài viết: Quỳnh Thủy