LĐLĐ thị xã: Tập huấn nghiệp vụ cho cán bộ công đoàn cơ sở năm 2019

Chủ nhật - 25/08/2019 17:27 846 0
Ngày 23/8/2019, Liên đoàn Lao động thị xã phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng chính trị thị xã tổ chức tập huấn nghiệp vụ cho 103 đồng chí là cán bộ công đoàn cơ sở khối HCSN, phường xã và trường học trực thuộc LĐLĐ thị xã. Dự và triển khai các nội dung tập huấn có đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà, Phó chủ tịch LĐLĐ tỉnh cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo các ban chuyên đề LĐLĐ tỉnh, đồng chí Lê Thanh Tâm, UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo – Dân vận Thị ủy.

mm
Tại lớp tập huấn các học viên được tiếp thu nhiều thông tin mới liên quan đến các nội dung như: Những vấn đề cơ bản về hệ thống chính trị; Công tác tổ chức và hoạt động của CĐCS; Công tác tuyên truyền giáo dục CNVCĐ và hoạt động của Ban Nữ công quần chúng; Công tác kiểm tra, giám sát, tài chính CĐCS; Việc thực hiện QCDC và hoạt động Ban TTND CĐCS.
Với những kiến thức về nghiệp vụ công tác công đoàn, đội ngũ cán bộ CĐCS sẽ ứng dụng vào thực tiễn hoạt động công đoàn tại cơ sở, góp phần đổi mới, nâng cao lượng hoạt  động  của CĐCS, đáp ứng tình hình, nhiệm vụ hiện nay./.

Tác giả bài viết: Quỳnh Thủy