LĐLĐ tỉnh: Thăm và tặng quà các chốt phòng chống dịch Covid-19

Thứ năm - 13/05/2021 05:35 490 0
Sáng nay, 13/5/2021, Đoàn công tác LĐLĐ tỉnh do đồng chí Nguyễn Thế Lập – UV BCH Tổng LĐLĐ Việt Nam, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh làm trưởng đoàn cùng lãnh đạo LĐLĐ huyện Hải Lăng đến thăm, động viên, tặng quà cho cán bộ chiến sỹ, đoàn viên công đoàn trực tiếp làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát dịch Covid - 19 trên địa bàn huyện Hải Lăng.
vv
Đ/c Nguyễn Thế Lập - TUV, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh tặng quà cho cán bộ, đoàn viên, chiến sỹ tại các chốt kiểm soát
dịch Covid -19 trên địa bàn huyện Hải Lăng.

Những ngày qua, khi có ca bệnh Covid-19 ở huyện Hải Lăng, cả hệ thống chính trị của địa phương đã tập trung vào cuộc, thực hiện các biện pháp cấp bách để khoanh vùng dập dịch, truy vết dịch tể. Trong đó, lực lượng cán bộ, đoàn viên công đoàn tham gia làm nòng cốt.

Để động viên tinh thần, chia sẻ khó khăn với lực lượng cán bộ, đoàn viên, chiến sỹ tuyến đầu chống dịch, LĐLĐ tỉnh đã trao tặng số tiền 35 triệu đồng cùng các mặt hàng thiết yếu phòng chống dịch bệnh cho 04 chốt kiểm soát và một số CĐCS cơ quan y tế, cơ quan xã trên địa bàn huyện./.

Tác giả bài viết: Thanh Hải