LĐLĐ tỉnh trao quà hỗ trợ cho bà con nhân dân vùng lũ các huyện Vĩnh Linh, Gio Linh và thành phố Đông Hà

Thứ ba - 13/10/2020 04:41 543 0
Tiếp tục hướng về người dân vùng lũ, sáng nay (13/10), đoàn công tác LĐLĐ tỉnh Quảng Trị do đồng chí Nguyễn Thế Lập, Tỉnh uỷ viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, động viên người dân vùng lũ tại các huyện Vĩnh Linh, Gio Linh, thành phố Đông Hà và trao số tiền 90 triệu đồng (30 triệu đồng/địa phương) để hỗ trợ cho bà con nhân dân bị ảnh hưởng lũ lụt.
x
Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Nguyễn Thế Lập trao số tiền 30 triệu đồng hỗ trợ người dân vùng lũ ở huyện Vĩnh Linh
Tại huyện Vĩnh Linh, Chủ tịch MTTQ Việt Nam huyện Vũ Văn Phong thay mặt lãnh đạo huyện đã cảm ơn sự quan tâm kịp thời của Công đoàn tỉnh nhà đối với bà con nhân dân vùng lũ trên địa bàn huyện; số tiền trên sẽ sớm chuyển tới người dân, góp phần giúp bà con vùng ổn định cuộc sống.
x 2
Lãnh đạo huyện Gio Linh tiếp nhận kinh phí hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng lũ lụt trên địa bàn huyện.
x 1
Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh trao kinh phí hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng lũ lụt trên địa bàn thành phố Đông Hà
Hiện nay, các cấp công đoàn trong toàn tỉnh đang vận động cán bộ đoàn viên, CNVCLĐ tích cực tham gia các hoạt động giúp nhân dân khắc phục mưa lũ; hỗ trợ các gia đình bị ngập sâu di chuyển người và tài sản đến khu vực an toàn; tổ chức trao tặng nhu yếu phẩm, lương thực, nước uống... để hỗ trợ kịp thời người dân trong tỉnh.

Tác giả bài viết: Minh Đức