LĐLĐ TP Đông Hà: Khởi công nhà ở Mái ấm công đoàn cho đoàn viên

Thứ năm - 06/05/2021 05:42 557 0
Ngày 06/5/2021, Liên đoàn Lao động thành phố Đông Hà tổ chức Lễ khởi công xây dựng nhà ở Mái ấm công đoàn cho đoàn viên Nguyễn Hồng Hữu - CĐCS Công ty CP Môi trường và Công trình Đô thị Đông Hà. Đến dự có đồng chí Nguyễn Đăng Bảo – Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh, các đồng chí lãnh đạo thành phố, lãnh đạo Công ty CP Môi trường và Công trình Đô thị Đông Hà và gia đình đồng chí Hữu.
mm

Gia đình anh Hữu có hoàn cảnh rất khó khăn, vợ anh làm nhân viên tạp vụ hợp đồng tại Bảo hiểm xã hội huyện Đakrông, lại thường xuyên đau ốm. Bản thân anh Hữu làm công nhân lao động trực tiếp tại Công ty CP Môi trường và Công trình Đô thị Đông Hà đã 10 năm, lương thấp. Cả gia đình anh gồm vợ, chồng và 02 con nhỏ đang ở nhờ anh trai, chưa có nhà riêng.

Thấu hiểu hoàn cảnh của gia đình anh Hữu, từ nguồn quỹ Mái ấm công đoàn do CNVCLĐ đóng góp, tổ chức Công đoàn đã hỗ trợ anh 40 triệu đồng để xây dựng căn nhà mơ ước. Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Đăng Bảo – Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh đã trao biểu trưng hỗ trợ nhà ở Mái ấm công đoàn cho anh Hữu.

cccc

Đây là hoạt động nối tiếp chuỗi hoạt động hưởng ứng Tháng công nhân năm 2021 và chào mừng bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 của LĐLĐ thành phố Đông Hà./.

Tác giả bài viết: Hoài Như