Thăm hỏi, động viên lực lượng làm việc tại các chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19

Thứ tư - 02/06/2021 03:34 983 0
Sáng nay, ngày 02/6, Đoàn Công tác LĐLĐ tỉnh do đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh làm trưởng đoàn cùng Công đoàn ngành Y tế đã đến thăm, tặng quà cho lực lượng trực tiếp làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát y tế phòng dịch Covid – 19 thuộc tuyến đường bộ huyện Hải Lăng, huyện Vĩnh Linh và chốt kiểm soát y tế tuyến đường mòn Hồ Chí Minh.
bb
Đoàn công tác LĐLĐ tỉnh, CĐ ngành Y tế trao quà tại chốt kiểm soát y tế phòng dịch Covid – 19 huyện Vĩnh Linh
nnn
Đoàn công tác LĐLĐ tỉnh, CĐ ngành Y tế trao quà tại chốt kiểm soát y tế tuyến đường mòn Hồ Chí Minh.

Tại mỗi điểm đến, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh đã thăm hỏi, trao quà hỗ trợ, động viên cán bộ, chiến sỹ, nhân viên y tế vượt qua khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Theo đó, Đoàn công tác đã trao tận tay cán bộ, chiến sĩ, nhân viên y tế tại 3 chốt kiểm soát, phòng chống dịch 30 thùng sữa cùng một số kính chắn bảo hộ chống dịch./.

Tác giả bài viết: Trần Diễm