Nữ CNVCLĐ Quảng Trị tích cực hưởng ứng “Tuần lễ áo dài Việt Nam”

Thứ bảy - 06/03/2021 09:22 1.462 0
Những ngày này, hình ảnh nữ công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ) dịu dàng, thướt tha trong những chiếc áo dài rực rỡ sắc màu xuất hiện trên khắp mọi nẻo đường, tại hầu hết các công sở, trường học và một số doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Quảng Trị. Sự hưởng ứng mạnh mẽ của nữ CNVCLĐ trong Tuần lễ áo dài (từ ngày 01-08/3/2021) đã góp phần tôn vinh nét đẹp áo dài truyền thống của người phụ nữ Việt Nam, khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm của mọi người trong giữ gìn và phát huy di sản văn hóa dân tộc.
kk
Nữ công nhân viên Kho Bạc Nhà nước tỉnh mặc áo dài trong ngày làm việc
Để “Tuần lễ Áo dài” năm 2021 nhận được sự hưởng ứng của đông đảo nữ CNVCLĐ, Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh đã chỉ đạo các cấp công đoàn trong tỉnh vận động đông đảo nữ cán bộ, CNVCLĐ mặc áo dài trong ngày làm việc (từ ngày 01-08/3/2021) phù hợp với điều kiện và đặc thù nghề nghiệp, đảm bảo thuận tiện, an toàn lao động. Đồng thời, khuyến khích nữ cán bộ, CNVCLĐ mặc áo dài khi tham dự các hoạt động kỷ niệm ngày truyền thống, ngày lễ lớn, các sự kiện của cơ quan, đơn vị….

100% nữ CNVCLĐ các công sở, trường học khắp nơi trong tỉnh tích cực hưởng ứng Tuần lễ áo dài.
nn
Nữ CNVCLĐ Đakrông duyên dáng trong chiếc áo dài truyền thống  tại công sở
nn
100% trường học chọn áo dài làm đồng phục cho nữ giáo viên, nhân viên.
Với chiếc áo dài truyền thống, nữ giáo viên không chỉ tôn vinh giá trị của di sản văn hóa Việt Nam
mà còn góp phần giáo dục thế hệ trẻ về giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc
gg
Nữ CBCCLĐ Văn phòng UBND tỉnh hưởng ứng Tuần lễ áo dài