Sôi nổi Giải cầu lông - bóng bàn truyền thống Công đoàn BHXH tỉnh Quảng Trị

Chủ nhật - 25/08/2019 20:41 1.100 0
Ngày 24/8/2019, Công đoàn BHXH tỉnh Quảng Trị tổ chức khai mạc Giải cầu lông - bóng bàn truyền thống lần thứ XIII năm 2019. Tham dự Lễ khai mạc có đại diện Liên đoàn Lao động tỉnh, đại diện Công đoàn viên chức tỉnh, các đồng chí Lãnh đạo BHXH tỉnh và 10 đoàn vận động viên đến từ Công đoàn Văn phòng BHXH tỉnh và Công đoàn cơ sở thành viên BHXH các huyện, thị xã, thành phố.
nd 9859 1
Các VĐV tham dự lễ khai mạc
Giải năm nay thu hút hơn 100 vận động viên tham gia tranh tài ở các nội dung: đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ của bộ môn cầu lông; đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ của bộ môn bóng bàn.
Với tinh thần thi đấu sôi nổi, các vận động viên đã thể hiện nhiều trận cầu hay, có chất lượng chuyên môn cao, để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả đến xem.
nd 9940 1
Trao giải Nhất đồng đội cho đoàn vận động viên Công đoàn Văn phòng BHXH tỉnh.
Kết quả chung cuộc, giải Nhất toàn đoàn đã thuộc về đoàn vận động viên đến từ Công đoàn Văn phòng BHXH tỉnh Quảng Trị; giải Nhì thuộc về đoàn vận động viên Công đoàn cơ sở BHXH thành phố Đông Hà; giải Ba toàn đoàn thuộc về đoàn vận động viên Công đoàn cơ sở BHXH huyện Vĩnh Linh.

Tác giả bài viết: Thiên Nhân