Tập đoàn và Công đoàn Dệt may Việt Nam tặng quà cho CNLĐ vùng lũ huyện Hải Lăng

Thứ hai - 02/11/2020 02:16 658 0
Ngày 30/10/2020, Tập đoàn và Công đoàn Dệt May Việt Nam đã đến thăm, trao quà hỗ trợ cho công nhân lao động (CNLĐ) và bà con nhân dân vùng lũ trên địa huyện Hải Lăng.
hai lang
Chủ tịch LĐLĐ huyện Hải Lăng Nguyễn Thị Hồng Mỹ tiếp nhận quà hỗ trợ CNLĐ và bà con nhân dân vùng lũ
ppj quang tri
Chủ tịch CĐCS Nhà máy May xuất khẩu Phong Phú Lê tiếp nhận quà hỗ trợ CNLĐ
Tại Nhà máy May xuất khẩu Phong Phú Quảng Trị (Cụm Công nghiệp Diên Sanh, Hải Lăng), đoàn đã trao 150 suất quà (mỗi suất trị giá 500.000 đồng và nhu yếu phẩm các loại) cho CNLĐ của nhà máy.
Tại đây, thông qua LĐLĐ huyện Hải Lăng, đoàn đã gửi đến bà con nhân dân, NLĐ của huyện 300 suất quà, mỗi suất trị giá 200.000 đồng và nhu yếu phẩm các loại.
Được biết, chiều cùng ngày, đoàn đến thăm và động viên CNLĐ Nhà máy May Đông Hà - Quảng Trị thuộc Tổng Công ty CP Dệt May Hòa Thọ chịu ảnh hưởng nặng nề bởi bão lũ, trao hỗ trợ 300 suất quà (mỗi suất 500.000 đồng và nhu yếu phẩm các loại).

Tác giả bài viết: Quang Dũng