Tập huấn nghiệp vụ cho cán bộ CĐCS khối doanh nghiệp khu vực phía nam

Thứ tư - 30/09/2020 23:45 574 0
Nhằm nâng cao kỹ năng, bồi dưỡng nghiệp vụ cho cán bộ công đoàn cơ sở, ngày 30/9/2020, tại thị xã Quảng Trị, LĐLĐ tỉnh tổ chức tập huấn nghiệp vụ cho cán bộ công đoàn cơ sở khối doanh nghiệp khu vực phía nam năm 2020 . Tham dự lớp tập huấn có hơn 70 cán bộ công đoàn cơ sở thuộc LĐLĐ huyện Triệu Phong, Hải Lăng và thị xã Quảng Trị.
Tập huấn nghiệp vụ cho cán bộ CĐCS khối doanh nghiệp khu vực phía nam
Dự buổi tập huấn, các đồng chí cán bộ công đoàn cơ sở đã được báo cáo viên của LĐLĐ tỉnh truyền đạt những nội dung nghiệp vụ công tác công đoàn như: Tổ chức và hoạt động của CĐCS theo Điều lệ Công đoàn Việt Nam (khóa XII); công tác tuyên truyền giáo dục và hoạt động nữ công; việc thực hiện quy chế dân chủ, thương lượng, ký kết TƯLĐTT và đối thoại tại nơi làm việc; công tác tài chính, kiểm tra giám sát của công đoàn.

Thông qua lớp tập huấn đã trang bị những kiến thức cơ bản về nội dung, nhiệm vụ, phương pháp hoạt động của CĐCS cho đội ngũ cán bộ công đoàn cơ sở, từ đó nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của công đoàn cơ sở, góp phần xây dựng tổ chức công đoàn ngày càng vững mạnh./.

Mỹ Hạnh (Ban Tổ chức-Kiểm tra)