Thăm công nhân bị tai nạn lao động khi đang khai thác đá

Thứ hai - 26/08/2019 23:33 885 0
Ngày 26/8/2019, Đoàn Liên đoàn Lao động tỉnh, Công đoàn ngành Công Thương Quảng Trị đến thăm hỏi, động viên các công nhân Công ty TNHH Minh Hưng bị tai nạn lao động khi đang khai thác đá tại mỏ đá thôn Thượng Lâm xã Cam Thành huyện Cam Lộ.
Thăm công nhân bị tai nạn lao động khi đang khai thác đá
Đoàn đã đến viếng, chia buồn cùng với gia đình ông Trần Tâm (sinh năm 1961, thôn Tân Phú, xã Cam Thành)- công nhân bị tử vong do tai nạn ở mỏ đá và thăm công nhân Nguyễn Viết Nam bị thương nặng đang nằm điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị.
Trước đó, vụ tai nạn sạt lở mỏ đá tại Công ty TNHH Minh Hưng vào lúc 8 giờ sáng ngày 25.8.2019 làm công nhân Trần Tâm tử vong, công nhân Nguyễn Viết Nam bị thương nặng. Ngay sau khi biết tin, LĐLĐ tỉnh, Công đoàn ngành Công Thương và CĐCS Công ty đã đến hiện trường nắm tình hình vụ tai nạn./.

Tác giả bài viết: Ly Na