Thăm, tặng quà cho bà con tại khu vực phong tỏa

Chủ nhật - 28/11/2021 22:46 752 0
Hưởng ứng phát động của Ban Thường trực UBMT Tổ quốc Việt Nam huyện về việc hỗ trợ công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, ngày 27/11, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động huyện Vĩnh Linh cùng với CĐCS cơ quan Huyện ủy, CĐCS Văn phòng HĐND-UBND huyện, CĐCS Xã Kim Thạch và CĐCS các trường: Mầm non số 1 Trung Nam, MN số 2 Trung Nam, Tiểu học Trung Nam, TH-THCS Trung Nam, đã đến thăm và tặng quà hỗ trợ cho bà con khó khăn đang thực hiện việc phong tỏa do dịch bệnh Covid-19 tại thôn Xung Phong, xã Vĩnh Khê.
lanh dao ldld huyen tham va tang qua cho ba con thon xung phong

Tại điểm đến thăm, lãnh đạo LĐLĐ huyện đã gửi lời thăm hỏi, động viên đến bà con, mong muốn bà con cố gắng vượt qua giai đoạn khó khăn, quyết tâm, đồng hành cùng với chính quyền trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19. Theo đó, đoàn đã trao tặng các nhu yếu phẩm thiết yếu với tổng giá trị 7,2 triệu đồng. Đại diện lãnh đạo thôn đã gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm kịp thời của LĐLĐ huyện, đồng thời cho biết sẽ chuyển những món quà đến tận tay người dân trên địa bàn.

Tác giả bài viết: Thu Hiền - LĐLĐ Vĩnh Linh