Thăm và chúc mừng Ngày Doanh nhân Việt Nam

Thứ ba - 12/10/2021 23:52 671 0
Nhân kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10), sáng nay, đồng chí Nguyễn Thế Lập – TUV, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Quảng Trị đã đến thăm, chúc mừng Hiệp hội doanh nghiệp và Hội doanh nhân trẻ tỉnh.
dd
Đồng chí Nguyễn Thế Lập – TUV, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh đến thăm, chúc mừng tại Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh
Thông qua Hiệp hội doanh nghiệp và Hội doanh nhân trẻ tỉnh, đồng chí Nguyễn Thế Lập – Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh đã gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành công đến đội ngũ doanh nhân trên địa bàn tỉnh. Đồng chí mong muốn, trước tình hình hình dịch bệnh, các doanh nghiệp tiếp tục nỗ lực, vượt qua mọi khó khăn để duy trì, ổn định và phát triển sản xuất kinh doanh. Đồng thời, đồng chí trân trọng cảm ơn sự quan tâm tạo điều kiện và phối hợp của các doanh nghiệp với tổ chức Công đoàn trong thời gian qua, hi vọng thời gian tới hai bên tiếp tục phối hợp chặt chẽ vì việc làm, đời sống của đoàn viên, người lao động.

Tác giả bài viết: Trần Diễm