Thành lập CĐCS Công ty TNHH MTV Điện mặt trời Quảng Trị

Thứ bảy - 28/11/2020 21:51 1.147 0
Sau khi được LĐLĐ huyện Gio Linh tuyên truyền, hướng dẫn thủ tục thành lập CĐCS, sáng ngày 28/11/2020, Ban vận động thành lập CĐCS Công ty TNHH MTV Điện mặt trời Quảng Trị tổ chức Đại hội thành lập CĐCS. Tham dự Đại hội có Chủ tịch LĐLĐ huyện Gio Linh Cổ Thế Chung, Giám đốc Công ty TNHH MTV Điện mặt trời Quảng Trị và 26 đoàn viên công đoàn tách ra từ Công đoàn Công ty Cổ phần LICOGI 13.
Đ/C Cổ Thế chung - Chủ tịch LĐLĐ huyện Gio Linh tặng hoa cho BCHCĐCS Công ty TNHH MTV Điện mặt trời Quảng Trị
Công ty TNHH MTV Điện mặt trời Quảng Trị là doanh nghiệp trực thuộc Công ty Cổ phần LICOGI 13, bắt đầu vào hoạt động từ tháng 7/2020, ngành nghề chính là sản xuất điện, lắp đặt hệ thống điện, tổng số lao động hiện nay là 26 người.
Đại hội đã bầu ra BCH CĐCS gồm 05 uỷ viên, đồng chí Trần Minh Ngọc - Trưởng ca vận hành nhà máy được bầu giữ chức Chủ tịch CĐCS.
Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội đồng chí Chủ tịch LĐLĐ huyện Gio Linh Cổ Thế Chung cảm ơn lãnh đạo Công ty đã quan tâm, tạo điều kiện thành lập CĐCS. Đồng thời, chỉ đạo BCH CĐCS Công ty trong thời gian tới sớm xây dựng quy chế làm việc của BCH, quy chế phối hợp với lãnh đạo công ty để tổ chức tốt các hoạt động chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng cho người lao động và góp phần xây dựng công ty ngày càng phát triển.
Dịp này, Liên đoàn Lao động huyện Gio Linh đã tặng 03 suất quà cho đoàn viên bị ảnh hưởng bởi lũ lụt trị giá 1,5 triệu đồng.
Cùng ngày, CĐCS đã tổ chức lấy ý kiến người lao động để xây dựng nội dung Thỏa ước lao động tập thể của Công ty.

Tác giả bài viết: Nguyễn Lệ