Thành lập CĐCS Trung tâm Môi trường - Đô thị huyện Đakrông

Thứ ba - 01/01/2019 22:32 894 0
Ngày 28/12/2018, Liên đoàn Lao động huyện Đakrông đã tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên, thành lập CĐCS Trung tâm Môi trường - Đô thị huyện Đakrông.
Lãnh đạo LĐLĐ huyện tặng hoa chúc mừng BCH CĐCS
Tại buổi lễ, lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện đã công bố quyết định kết nạp 07 CNLĐ vào tổ chức Công đoàn Việt Nam và công bố quyết định thành lập CĐCS Trung tâm Môi trường – Đô thị huyện.
Trung tâm Môi trường – Đô thị huyện Đakrông thành lập vào tháng 10 năm 2017, Sau khi thành lập và đi vào hoạt động ổn định, LĐLĐ huyện đã tuyên truyền, vận động thành lập tổ chức Công đoàn, nhằm thực hiện tốt chức năng chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng cho người lao động, góp phần xây dựng quan hệ lao động hài hòa, ổn định và tiến bộ.
Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Phan Xuân Liệu, Chủ tịch  LĐLĐ huyện cảm ơn lãnh đạo Trung tâm đã tạo điều kiện thuận lợi để người lao động được tiếp cận, tìm hiểu và tự nguyện gia nhập tổ chức Công đoàn Việt Nam; đồng thời đề nghị CĐCS bám sát chỉ đạo, hướng dẫn của Công đoàn cấp trên để xây dựng chương trình công tác phù hợp với đặc thù của đơn vị, động viên CNLĐ thi đua lao động giỏi, sáng tạo hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đề ra.
received 572666406527897

Cùng ngày, LĐLĐ huyện Đakrông đã tổ chức bàn giao “Mái ấm Công đoàn” cho chị Hồ Thị Mai - đoàn viên CĐCS trường Mầm non Húc Nghì. Chị Hồ Thị Mai là một trong năm đoàn viên công đoàn (thuộc LĐLĐ huyện Đakrông) có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở được LĐLĐ tỉnh hỗ trợ xây dựng “Mái ấm Công đoàn” trong năm 2018.

Tác giả bài viết: Thanh Tuyền