Thị xã Quảng Trị: Hơn 100 cán bộ công đoàn cơ sở được tập huấn nghiệp vụ

Thứ tư - 01/12/2021 22:41 671 0
Vừa qua, Liên đoàn Lao động thị xã phối hợp với Trung tâm chính trị thị xã tổ chức tập huấn nghiệp vụ cho hơn 100 đồng chí là chủ tịch, kế toán các CĐCS trực thuộc LĐLĐ thị xã Quảng Trị. Đến dự và triển khai các nội dung tập huấn có đồng chí Trần Công Thành – UVTV, Trưởng Ban Tài chính LĐLĐ tỉnh; đồng chí Lê Ngọc Vũ - TUV, Chủ tịch LĐLĐ thị xã; đồng chí Ngô Thị Thanh Hải, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo-Dân vận Thị ủy, Phó Giám đốc Trung tâm chính trị thị xã.
fff
Hội nghị tập huấn nghiệp vụ cho cán bộ CĐCS do LĐLĐ thị xã Quảng Trị tổ chức

Tại lớp tập huấn các đồng chí cán bộ CĐCS được tiếp thu các nội dung liên quan công tác tài chính, công tác tổ chức và công tác thi đua khen thưởng của CĐCS. Ngoài ra, các học viên còn được triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới.

Thông qua lớp tập huấn, đã góp phần nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ cho cán bộ CĐCS, giúp đội ngũ cán bộ CĐCS thực hiện tốt hơn nhiệm vụ của mình, từ đó nâng cao chất lượng hoạt động của CĐCS trên địa bàn thị xã Quảng Trị./.

Tác giả bài viết: Quỳnh Thủy