Thư Chúc mừng năm mới của Ban Biên tập Trang Thông tin điện tử Công đoàn Quảng Trị

Thứ ba - 29/01/2019 19:52 919 0
Trong không khí vui tươi, phấn khởi mừng Đảng quang vinh tròn 89 mùa xuân, đón xuân Kỷ Hợi - 2019, Ban Biên tập Trang Thông tin điện tử Công đoàn Quảng Trị (congdoan.quangtri.gov.vn) xin gửi tới cán bộ đoàn viên, công nhân viên chức, lao động (CNVCLĐ), báo cáo viên, cộng tác viên công đoàn và gia đình, bạn đọc trong toàn tỉnh lời chúc sức khỏe, thành đạt, hạnh phúc, An - Khang - Thịnh - Vượng.
Trong năm qua, dưới sự điều hành, chỉ đạo sâu sát của Thường trực LĐLĐ tỉnh cùng với sự nỗ lực của các thành viên Ban biên tập và tinh thần trách nhiệm của đội ngũ cán bộ công đoàn các cấp, hoạt động của Trang thông tin điện tử Công đoàn tỉnh ngày càng đáp ứng được yêu cầu, nhiệm vụ đề ra, chất lượng được nâng cao, nội dung và hình thức phong phú, là kênh thông tin chính thống, đắc lực phục vụ công tác tuyên truyền giáo dục trong hệ thống công đoàn và CNVCLĐ; nâng cao hình ảnh, vị thế của tổ chức Công đoàn với đoàn viên, người lao động và toàn xã hội. Trang Thông tin điện tử Công đoàn Quảng Trị đã thu hút đông đảo bạn đọc quan tâm truy cập, đáp ứng nhu cầu tiếp nhận thông tin của các cấp công đoàn, CNVCLĐ toàn tỉnh.
 Năm 2019, Trang Thông tin điện tử Công đoàn Quảng Trị sẽ tiếp tục đổi mới hình thức, nâng cao chất lượng nội dung; thường xuyên bám sát chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và tổ chức Công đoàn; thực hiện tốt chức năng là kênh thông tin chính thống đăng tải văn bản chỉ đạo, hướng dẫn thực hiện các nhiệm vụ của Liên đoàn Lao động tỉnh, tạo điều kiện cho các cấp công đoàn trong tỉnh chủ động khai thác thông tin, góp phần đẩy mạnh việc ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động. Ban Biên tập rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của lãnh đạo các cấp công đoàn trong tỉnh, sự phối hợp, cộng tác của cán bộ đoàn viên, CNVCLĐ, báo cáo viên, các cộng tác viên công đoàn và độc giả để Trang Thông tin điện tử Công đoàn Quảng Trị ngày càng phát triển.

Tác giả bài viết: BAN BIÊN TẬP