Tích cực vận động, hỗ trợ đoàn viên công đoàn tham gia Hội thi STKT tỉnh Quảng Trị lần thứ IX (2020-2021)

Thứ hai - 07/12/2020 03:10 704 0
Ngày 01/9/2020, Ban Tổ chức Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật tỉnh đã quyết định ban hành Thể lệ Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật tỉnh Quảng Trị lần thứ IX (2020-2020) và tổ chức triển khai Hội thi đến tất cả các huyện, thị xã, thành phố; các sở, ban, ngành; doanh nghiệp trên địa bàn toàn tỉnh.  Tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được của lực lượng đoàn viên công đoàn, CNVCLĐ trong việc hưởng ứng, tích cực tham gia các Hội thi STKT tỉnh Quảng Trị thời gian qua, đồng thời nâng cao chất lượng phong trào thi đua "Lao động sáng tạo" trong CNVCLĐ và hoạt động công đoàn; Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh yêu cầu các cấp công đoàn trong tỉnh thực hiện tốt một số nội dung sau:
Tích cực vận động, hỗ trợ đoàn viên công đoàn tham gia Hội thi STKT tỉnh Quảng Trị  lần thứ IX (2020-2021)
1. Căn cứ Thể lệ Hội thi (sao gửi kèm theo) để chủ động, phối hợp với các cấp chính quyền tổ chức tuyên truyền, động viên cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ trong phạm vi ngành, đơn vị, địa phương mình tích cực nghiên cứu, tham gia hưởng ứng Hội thi STKT tỉnh lần thứ IX (2020-2021) bằng nhiều đề tài, giải pháp hữu hiệu, có hiệu quả cao... trong lao động, sản xuất, công tác.
2. Tích cực tham gia, đề xuất với chuyên môn quan tâm hỗ trợ, tạo điều kiện về thời gian, kinh phí... cho các cá nhân, tập thể tập trung nghiên cứu, hoàn chỉnh hồ sơ đăng ký dự thi. Nếu đơn vị nào có nhu cầu hỗ trợ để hoàn thiện báo cáo thuyết minh đề tài, sáng kiến, các thủ tục tham gia hội thi thì các cấp công đoàn thông tin trực tiếp với đ/c Nguyễn Tài Minh, Trưởng ban Công tác cơ sở LĐLĐ tỉnh (điện thoại: 0233.855280, 0905.014.555) để phối hợp giải quyết.

XEM TOÀN VĂN THỂ LỆ HỘI THI, MẪU ĐĂNG KÝ DỰ THI

Tác giả bài viết: CTCS