Tin ảnh: Tết Trung thu cho con đoàn viên

Thứ ba - 21/09/2021 20:15 879 0
Không như mọi năm, Tết Trung Thu năm nay đến trong thời điểm dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp trên địa bàn tỉnh. Mặc dù không tổ chức được các hoạt động vui chơi tập trung đông người, nhưng hầu hết các CĐCS trên địa bàn tỉnh đã tranh thủ sự hỗ trợ của thủ trưởng cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp tổ chức tặng quà cho con đoàn viên, CNVCLĐ với hình thức phù hợp, đảm bảo quy định phòng, chống dịch. Dịp này, các CĐCS cũng trao phần thưởng cho các cháu có thành tích tốt trong năm học 2020-2021. Đây là hoạt động thường niên, thiết thực của tổ chức Công đoàn nhằm chăm cho con đoàn viên, CNVCLĐ. Qua đó, giúp đoàn viên, CNVCLĐ gắn bó hơn với tổ chức Công đoàn.
v
Các CĐCS trực thuộc LĐLĐ thị xã Quảng Trị  tặng quà trung thu và phát thưởng năm học 2020 - 20121
cho các cháu con đoàn viên, CNVCLĐ, với tổng số tiền 171 triệu đồng.

đ
CĐCS Công ty TNHH DCDL Jinquan Việt Nam tặng quà trung thu cho con của công nhân lao động trong Công ty
bbb
CĐCS Công ty CP Quốc tế Phong phú - Chi nhánh Quảng Trị tặng quà trung thu cho con đoàn viên, người lao động