Tổng LĐLĐ Việt Nam: Hỗ trợ 1 tỷ đồng cho người lao động và nhân dân Quảng Trị khắc phục hậu quả bão lũ

Thứ sáu - 06/11/2020 03:29 1.000 0
Ngày 06/11/2020, Đoàn công tác của Tổng LĐLĐ Việt Nam do đồng chí Nguyễn Đình Khang, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà hỗ trợ cho đoàn viên, CNVCLĐ và nhân dân tỉnh Quảng Trị bị ảnh hưởng do lũ lụt.
tld trao qua 6
Ông Nguyễn Đình Khang - Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam trao quà hỗ trợ cho người lao động Công ty Cổ phần May Quảng Trị bị ảnh hưởng do mưa lũ. Ảnh: Hưng Thơ.
h
Đoàn công tác của Tổng LĐLĐ Việt Nam trao số tiền 500 triệu đồng hỗ trợ cho người lao động tại tỉnh Quảng Trị bị thiệt hại do mưa lũ. Ảnh: Hưng Thơ.

Tiếp Đoàn Tổng LĐLĐ Việt Nam, thay mặt lãnh đạo tỉnh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Quảng Trị Nguyễn Đăng Quang nói “Tỉnh Quảng Trị chưa lúc nào khó khăn như lúc này, nhưng cũng chưa lúc nào nhận được sự quan tâm, hỗ trợ từ Chính phủ, các tổ chức và các cá nhân hảo tâm như lúc này, trong đó tổ chức Công đoàn góp phần công sức không nhỏ” .

Dịp này, Đoàn công tác Tổng LĐLĐ Việt Nam đã trao cho tỉnh Quảng Trị 500 triệu đồng, LĐLĐ tỉnh Quảng Trị 500 triệu đồng hỗ trợ khắc phục khó khăn cho người lao động và người dân bị ảnh hưởng bởi mưa lũ; trực tiếp trao 20 suất quà (1 triệu đồng/suất) cho 20 công nhân Công ty Cổ phần May Quảng Trị  có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng do mưa lũ; thăm hỏi, động viên gia đình thầy giáo Nguyễn Văn Hoàng bị thiệt mạng do lũ cuốn và gia đình công nhân Đặng Hữu Phong (huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị) – nạn nhân thiệt mạng tại Thủy điện Rào Trăng 3 (tỉnh Thừa Thiên – Huế)./.

Tác giả bài viết: Ly Na