Trao quà cho giáo viên và học sinh Trường Tiểu học Pa Nang

Chủ nhật - 13/10/2019 09:09 614 0
Ngày 12.10.2019, Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Quảng Trị phối hợp với Công đoàn Đại học Huế tổ chức trao quà cho Trường Tiểu học Pa Nang, xã Ba Nang, huyện Đakrông.
tuy qbn02
Công đoàn Đại học Huế tặng nhiều phần quà cho giáo viên, học sinh Trường Tiểu học Pa Nang
Dịp này, Công đoàn Đại học Huế trao tặng 10 suất quà cho 10 giáo viên nữ có hoàn cảnh khó khăn (mỗi suất trị giá 1 triệu đồng), 20 suất quà cho 20 học sinh vượt khó vươn lên trong học tập (mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng); tặng 3 cái trống (4 triệu đồng/cái) cùng nhiều sách vở, dụng cụ học tập cho Trường Tiểu học Pa Nang với tổng trị giá các phần quà gần 40 triệu đồng.
Chủ tịch Công đoàn Đại học Huế, PGS, TS Nguyễn Duân cho biết: "Thông qua sự kết nối của Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Quảng Trị, Công đoàn Đại học Huế  trao tặng những món quà  ý nghĩa với mong muốn phần nào giúp các giáo viên và học sinh Trường Tiểu học Pa Nang có thêm động lực để vượt qua khó khăn, đảm bảo công tác dạy và học của nhà trường".
Được biết, Trường Tiểu học Pa Nang hiện có 41 lớp, 503 học sinh (gần 100% là con em người đồng bào dân tộc thiểu số) với 1 điểm trường chính và 7 điểm trường lẻ, nơi xa nhất cách điểm truờng chính khoảng 15 km.

Tác giả bài viết: Trần Tuyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây