Trao quà hỗ trợ đoàn viên, người lao động bị ảnh hưởng dịch Covid19

Chủ nhật - 14/06/2020 20:53 557 0
Trong những ngày vừa qua, các Công đoàn cấp trên trực tiếp cơ sở đã phối hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam cấp huyện trao quà hỗ trợ cho đoàn viên, người lao động bị giảm sâu thu nhập, mất việc làm, gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19.
img 7993
Đồng chí Lê Minh Tuấn – Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ Hướng Hoá trao quà cho CNLĐ.
Trên địa bàn huyện Hướng Hoá, ngày 12.6, LĐLĐ huyện phối hợp với UBMTTQVN huyện tổ chức trao quà hỗ trợ đoàn viên, người lao động khó khăn bị ảnh hưởng của dịch Covid19 trên địa bàn huyện.
Tại đây,
30 triệu đồng được trao cho 60 đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid - 19 (500.000đ/suất).
img 7997
Đồng chí Nguyễn Thái Học – Huyện uỷ viên, Chủ tịch LĐLĐ huyện Hướng Hoá trao quà cho CNLĐ

Trên địa bàn thành phố Đông Hà, ngày 14.6, LĐLĐ thành phố phối hợp với UBMTTQVN thành phố trao 259 suất quà (mỗi suất 10 kg gạo) cho 259 đoàn viên, người lao động ở các trường mầm non tư thục bị ảnh hưởng của dịch bệnh Covid - 19.

Tác giả bài viết: Minh Đức (tổng hợp)