Công đoàn ngành Công thương khởi công nhà “Mái ấm Công đoàn” cho đoàn viên nhân Tháng Công nhân năm 2020

Thứ tư - 13/05/2020 20:52 425 0
Hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2020, ngày 13/5, Công đoàn ngành Công thương khởi công xây dựng nhà “Mái ấm Công đoàn” cho anh Hoàng Văn Hiếu, đoàn viên CĐCS Công ty cổ phần Kim Tín. Dự lễ khởi công có đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Quảng Trị; đồng chí Nguyễn Thị Hồng - Chủ tịch Công đoàn ngành Công thương cùng Ban Chấp hành CĐCS Công ty và gia đình.
84cd2c54eab710e949a6
Đ/c Nguyễn Thị Thu Hà - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao tiền hỗ trợ cho đoàn viên Hoàng Văn Hiếu
Được biết, đoàn viên Hoàng Văn Hiếu là nhân viên bảo vệ tại Công ty cổ phần Kim Tín.  Gia đình anh có 5 nhân khẩu, vợ anh không có việc làm ổn định, thu nhập chính chủ yếu dựa vào lương hàng tháng của anh Hiếu. Hiện nay, cả gia đình đang sinh sống trong căn nhà cấp 4 đã xuống cấp, không đảm bảo an toàn, nhất là vào mùa mưa, bão.
Tại lễ khởi công, Liên đoàn Lao động tỉnh đã trao số tiền hỗ trợ 40 triệu đồng, số tiền còn lại do gia đình anh Hiếu, người thân đóng góp giúp đỡ và gia đình tự vay mượn thêm. Dự kiến ngôi nhà sẽ được hoàn thành trong tháng 7, giúp gia đình anh có nơi ở kiên cố.
Phát biểu tại lễ khởi công,  đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh đã động viên anh HIếu cố gắng vượt qua khó khăn ổn định cuộc sống, tích cực thi đua lao động sản xuất, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tác giả bài viết: Thu Trang