LĐLĐ huyện Vĩnh Linh tập huấn nghiệp vụ cho cán bộ chủ chốt CĐCS trực thuộc

Thứ hai - 05/07/2021 05:31 570 0
Thực hiện chương trình công tác năm 2021, vừa qua, ngày 02/7/2021, Liên đoàn Lao động huyện Vĩnh Linh tổ chức tập huấn nghiệp vụ cho 120 cán bộ chủ chốt CĐCS trực thuộc. Dự và trực tiếp làm báo cáo viên hội nghị có đồng chí Nguyễn Bá Lưu - HUV, Chủ tịch LĐLĐ huyện Vĩnh Linh.
toan canh hoi nghi tap huan
Tại hội nghị, Thường trực LĐLĐ huyện đã hướng dẫn rất cụ thể về các loại hồ sơ, sổ sách; công tác tổ chức và hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân; công tác tài chính công đoàn và hoạt động của Ủy ban kiểm tra CĐCS.
Qua lớp tập huấn, đã trang bị cho đội ngũ cán bộ CĐCS nắm vững nguyên tắc cơ bản, những điểm mới trong hoạt động công đoàn, từ đó áp dụng vào thực tiễn hoạt động công đoàn trong tình hình hiện nay, góp phần xây dựng tổ chức công đoàn ngày càng vững mạnh.

tuyen truyen ve ma tuy
Cùng ngày, LĐLĐ huyện đã phối hợp với các cơ quan, đơn vị trên địa bàn tổ chức tuyên truyền về công tác phòng, chống ma túy và những tác hại của việc sử dụng ma túy. Thông qua lớp tuyên truyền, nhằm nâng cao sự hiểu biết, nhận thức cơ bản về công tác phòng, chống ma túy; tích cực tham gia vào việc phòng, chống và bài trừ tận gốc tội phạm, tệ nạn ma túy ra khỏi cuộc sống, đem lại sự bình yên, hạnh phúc cho nhân dân và góp phần đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn.

Tác giả bài viết: Thu Hiền (LĐLĐ huyện Vĩnh Linh)