Tăng cường công tác phòng, chống tai nạn đuối nước trẻ em.

Thứ sáu - 19/04/2019 04:20 2.559 0
Ngày 28/3/2019, UBND tỉnh Quảng Trị đã ban hành Công văn số 1295/UBND-VX về việc tăng cường công tác phòng,chống tai nạn đuối nước trẻ em.
Tăng cường công tác phòng, chống tai nạn đuối nước trẻ em.
Theo đó, các cấp công đoàn tăng cường phối hợp với thủ trưởng cơ quan, đơn vị, người sử dụng lao động, tổ chức tuyên truyền, vận động cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ và gia đình thường xuyên quan tâm, giám sát trẻ em, đặc biệt trong thời gian nghỉ hè, mùa mưa bão và mùa nước nổi. Đồng thời, cung cấp thông tin những địa điểm, khu vực có nguy cơ dễ xảy ra tai nạn đuối nước cho các cơ quan chức năng, địa phương nơi cư trú để có biện pháp xử lý kịp thời. Tập trung thực hiện có hiệu quả Tháng hành động vì trẻ em năm 2019. Tham gia phối hợp với các phòng, ban, ngành liên quan tổ chức các hoạt động truyền thông, các hoạt động văn hóa, thể thao, vui chơi và mùa hè an toàn, lành mạnh cho trẻ em. Tuyên truyền vận động cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ cho con em mình tham gia các lớp học bơi và các kỹ năng an toàn trong môi trường nước cho trẻ em nhằm hạn chế thấp nhất xảy ra đuối nước ở trẻ em./.

Tác giả bài viết: Thu Trang