Thăm, tặng quà các chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện Vĩnh Linh

Thứ năm - 26/08/2021 03:35 601 0
Ngày 25/8/2021, Liên đoàn Lao động huyện Vĩnh Linh phối hợp với CĐCS trường Tiểu học Võ Thị Sáu và CĐCS trường Mầm non Hoa phượng tổ chức thăm hỏi và trao quà hỗ trợ cho các lực lượng đang làm việc tại 03 chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện Vĩnh Linh.
vl

Tại các nơi đến thăm, đoàn công tác đã trao các nhu yếu phẩm thiết yếu cho các lực lượng kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 như: sữa, nước uống, mì tôm… với tổng giá trị 3,5 triệu đồng. Đồng thời, các thành viên trong đoàn đã chia sẻ và động viên các lực lượng tiếp tục quyết tâm, đồng hành cùng chính quyền và người dân, cố gắng vượt qua khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần kiểm soát, ngăn chặn và đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh.

Tác giả bài viết: Trần Thị Hòe (LĐLĐ huyện Vĩnh Linh)