Thăm, tặng quà đơn vị tuyến đầu phòng, chống dịch Covid-19

Thứ tư - 01/09/2021 06:27 1.027 0
Chiều ngày 01/9/2021, Thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh phối hợp với Công đoàn Ngành Y tế đã đến thăm và tặng quà cho cán bộ, đoàn viên CĐCS Trung tâm Y tế Đông Hà là đơn vị tuyến đầu phòng, chống dịch Covid-19.
ho tro

Tại điểm đến thăm, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Nguyễn Thị Thu Hà đã gửi lời thăm hỏi, chia sẻ đến lực lượng cán bộ y tế đang bị cách ly trong khu vực phong tỏa. Theo đó, Liên đoàn Lao động tỉnh đã trao tặng đoàn viên, các y, bác sỹ tại khu vực phong tỏa số tiền 10.000.000 đồng. Phần quà mang ý nghĩa sẻ chia, góp phần động viên lực lượng y bác sỹ yên tâm thực hiện cách ly, vượt qua khó khăn; Chấp hành nghiêm túc các quy định về phòng, chống dịch, góp phần hạn chế tối đa nguồn bệnh lây lan trên địa bàn.

Tác giả bài viết: Trần Diễm