CĐCS cơ quan LĐLĐ tỉnh ủng hộ thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam đẩy lùi dịch bệnh Covid-19

Thứ tư - 21/07/2021 17:48 1.231 0
Hưởng ứng Lời kêu gọi “Chung tay cùng thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam đẩy lùi dịch bệnh Covid-19” của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Quảng Trị và văn bản chỉ đạo của Công đoàn Viên chức tỉnh, ngày 21/7, tại Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh, CĐCS Cơ quan LĐLĐ tỉnh đã trao số tiền 4 triệu đồng do cán bộ, đoàn viên cơ quan đóng góp để ủng hộ Nhân dân thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam phòng, chống dịch bệnh Covid-19.
nn
BCH CĐCS Cơ quan LĐLĐ tỉnh trao tiền ủng hộ thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam đẩy lùi dịch bệnh

Đồng chí Trần Văn Tuyến Phó Chủ tịch CĐCS Cơ quan LĐLĐ tỉnh chia sẻ “Mặc dù số tiền ủng hộ không lớn, nhưng hi vọng cùng với sự chung tay của các cấp công đoàn và toàn xã hội sẽ góp phần hỗ trợ thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam vượt qua giai đoạn khó khăn này”.

Trước đó, đoàn viên công đoàn Cơ quan LĐLĐ tỉnh đã quyên góp mỗi người một ngày lương với số tiền 6,4 triệu đồng, ngoài ra, cán bộ, đoàn viên còn nhắn tin ủng hộ “Quỹ vắc-xin phòng, chống COVID-19”.

Tác giả bài viết: Thục Chi