Chương trình tình nguyện "ẤM ÁP MÙA ĐÔNG 2019": Hoạt động ý nghĩa của Chi đoàn cơ quan LĐLĐ tỉnh

Thứ hai - 23/12/2019 00:49 1.162 0
Sáng ngày 22/12/2019, Chi đoàn Cơ quan Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức chương trình tình nguyện “Ấm áp mùa đông” tại thôn Trường Hải, xã Vĩnh Trường - một trong những địa bàn miền núi, nơi có điều kiện kinh tế xã hội đặc biệt khó khăn thuộc huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị.
Tặng chăn ấm mới cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn thôn Trường Hải
nn
Chi đoàn CQ LĐLĐ tỉnh trao tượng trưng 300 đôi giày cho đại diện thôn Trường Hải - xã Vĩnh Trường

Chương trình gồm nhiều hoạt động ý nghĩa:
- Tặng 300 đôi giày mới cho các em thiếu nhi và người dân
- Tặng chăn ấm mới cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn
- Tặng 800 chiếc áo quần cũ (giặt sạch sẽ, phân loại, sắp xếp gọn gàng, đẹp và sử dụng tốt) cho trẻ em và người dân.
- Ngoài ra còn tặng 60 cuốn sách truyện thiếu nhi và 250 phần bánh kẹo cho các cháu thiếu nhi.
Những đôi giày, tấm chăn hay chiếc áo ấm tuy nhỏ nhưng đã góp phần giúp các em thiếu nhi và người dân giữ ấm cơ thể trong mùa đông giá lạnh. Và hơn thế, những phần quà ấy còn làm cho người dân nơi đây cảm nhận được tình yêu thương, sự sẽ chia của thanh niên và xã hội dành cho mình... để nỗ lực vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống.
Đây cũng là hoạt động thiết thực chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Quảng Trị lần thứ I, nhiệm kỳ 2019 - 2022.

Một số hình ảnh:

Niềm vui của người mẹ khi chọn được cho con mình chiếc áo ấm đẹp
tna
Một em bé trong chiếc váy và đôi giày mới được tặng
Người dân lựa chọn giày vải cho mình và người thân
giay 3
Đoàn viên thanh niên mang giày cho các em thiếu nhi
sach 4
Tặng sách truyện thiếu nhi cho các em học sinh

anh sach

Tác giả bài viết: Ly Na