Công đoàn Cơ quan LĐLĐ tỉnh: Sinh hoạt chuyên đề “Mừng sinh nhật Bác” và Biểu dương nữ CBCCLĐ “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”

Thứ ba - 19/05/2020 23:52 1.373 0
Nhân kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2020) và chào mừng Đại hội Đảng bộ Cơ quan LĐLĐ tỉnh nhiệm kỳ 2020 – 2025, ngày 19/5, Công đoàn Cơ quan LĐLĐ tỉnh tổ chức sinh hoạt chuyên đề “Mừng sinh nhật Bác” và biểu dương nữ CBCCLĐ “Giỏi việc nước – Đảm việc nhà” giai đoạn 2010 – 2020. Tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Thế Lập – TUV, Bí thư Đảng Đoàn, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, đồng chí Nguyễn Đăng Bảo – Phó Chủ tịch Thường trực, Bí thư Đảng ủy, Thủ trưởng Cơ quan LĐLĐ tỉnh, đồng chí Nguyễn Thị Hoài Lê –Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh cùng toàn thể cán bộ, đoàn viên, người lao động cơ quan.
anh bieu duong nu 1
Đồng chí Nguyễn Đăng Bảo – PCTTT, Bí thư Đảng ủy, Thủ trưởng Cơ quan LĐLĐ tỉnh
và đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà - PCT LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch Công đoàn cơ quan
trao Giấy chứng nhận và tặng hoa  biểu dương nữ CBCCLĐ "Giỏi việc nước, đảm việc nhà"

Tại chương trình sinh hoạt chuyên đề “Mừng sinh nhật Bác”, cán bộ, đoàn viên được thưởng thức các tiết mục văn nghệ và xem phim tư liệu về Bác, qua đó, giúp cán bộ, đoàn viên khắc sâu thêm lòng kính yêu Bác và niềm tự hào về những cống hiến của Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với dân tộc, từ đó tiếp tục phấn đấu, rèn luyện theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Người.

Nhân dịp này, Công đoàn cơ quan đã biểu dương 9 nữ cán bộ, công chức, lao động đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” giai đoạn 2010 – 2020.

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Nguyễn Đăng Bảo – Phó Chủ tịch Thường trực, Bí thư Đảng ủy, Thủ trưởng Cơ quan LĐLĐ tỉnh chúc mừng, biểu dương những gương nữ cán bộ, công chức, lao động tiêu biểu trong phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” giai đoạn 2010 – 2020. Thời gian tới, đồng chí đề nghị Công đoàn cơ quan tiếp tục xây dựng kế hoạch cụ thể triển khai phong trào được thường xuyên, liên tục; đồng thời, đồng chí mong muốn các chị em tiếp tục phát huy, nỗ lực hơn nữa để vừa hoàn thành tốt nhiệm vụ của cơ quan vừa làm tốt nhiệm vụ chăm lo cho gia đình. Về phía cơ quan luôn chia sẽ và tạo điều kiện tốt nhất để chị em phát huy hết khả năng của mình.

Cũng tại chương trình, Công đoàn cơ quan đã phát động phong trào "Nuôi heo đất - Trao yêu thương" trong CBCCLĐ cơ quan nhằm tạo nguồn quỹ để chia sẽ, động viên đối với  nữ CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn.

Một số hình ảnh:
ff
CBCCLĐ cơ quan xem phim tư liệu về Bác
quang canh 2
.
Đ/c Nguyễn Thế Lập - TUV, Bí thư Đảng Đoàn, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh
bỏ heo đất tạo quỹ chia sẽ với nữ CBCCLĐ có hoàn cảnh khó khăn
bb
Đ/c Nguyễn Đăng Bảo – Phó Chủ tịch Thường trực, Bí thư Đảng ủy, Thủ trưởng Cơ quan LĐLĐ tỉnh
phát biểu tại chương trình

nn
Nữ CBCCLĐ cơ quan ủng hộ phong trào "Nuôi heo đất - Trao yêu thương"