Đảng bộ Cơ quan LĐLĐ tỉnh: Sinh hoạt truyền thống kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam

Thứ năm - 30/01/2020 21:18 896 0
Ngày 31/01/2020, Đảng bộ Cơ quan LĐLĐ tỉnh tổ chức sinh hoạt truyền thống kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930- 03/02/2020) và tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2019.
anh van nghe dang bo
Trong chương trình sinh hoạt truyền thống kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, toàn thể cán bộ, đảng viên, quần chúng được thưởng thức các tiết mục văn nghệ ngợi ca về Đảng, xem phim tư liệu và nghe tuyên truyền, thông tin về lịch sử, truyền thống của Đảng Cộng sản Việt Nam và Đảng bộ tỉnh Quảng Trị 90 năm qua.
Qua buổi sinh hoạt, đã góp phần nâng cao, khắc sâu nhận thức về vai trò lãnh đạo của Đảng và bồi đắp thêm lòng tự hào, niềm tin sắt son đối với Đảng cho toàn thể đảng viên trong Đảng bộ.
Dịp này, Đảng bộ cũng đã tiến hành tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2019./.

Tác giả bài viết: Ly Na