Sinh hoạt chuyên đề kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam

Thứ tư - 28/07/2021 03:54 2.619 0
Sáng ngày 28/7, CĐCS Cơ quan Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức sinh hoạt chuyên đề kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2021). Dự buổi sinh hoạt có đồng chí Nguyễn Thế Lập – Bí thư Đảng Đoàn, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, đồng chí Nguyễn Đăng Bảo – Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh, đồng chí Nguyễn Thị Hoài Lê – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh, Bí thư Đảng ủy cơ quan LĐLĐ tỉnh, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch Công đoàn cơ sở cơ quan LĐLĐ tỉnh cùng các đồng chí ủy viên Ban chấp hành CĐCS và toàn thể đoàn viên, công chức, lao động cơ quan.
nn
         Đồng chí Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Nguyễn Thế Lập trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp xây dựng tổ chức Công đoàn” cho đồng chí Đào Thị Hồng Lương, trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp văn thư – lưu trữ ” cho đồng chí Đỗ Thị Thúy Hoa
Trong khuôn khổ chương trình, cán bộ, đoàn viên cơ quan cùng ôn lại truyền thống thông qua những thước phim tư liệu về truyền thống vẻ vang của giai cấp công nhân và tổ chức Công đoàn Việt Nam, Công đoàn tỉnh Quảng Trị và qua ý kiến phát biểu của các đồng chí cán bộ, đoàn viên tham dự.

Phát biểu tại buổi sinh hoạt, đồng chí Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Nguyễn Thế Lập đã cùng ôn lại truyền thống của tổ chức Công đoàn Quảng Trị qua các giai đoạn lịch sử, ghi nhận những đóng góp của cán bộ, đoàn viên cơ quan LĐLĐ tỉnh trong sự nghiệp xây dựng tổ chức Công đoàn tỉnh nhà vững mạnh. Đồng thời, đồng chí mong muốn cán bộ công đoàn lấy niềm tự hào về truyền thống của tổ chức Công đoàn để tạo động lực cho bản thân cố gắng nhiều hơn nữa. “Cán bộ công đoàn chúng ta phải luôn trăn trở để tìm được những cách làm hiệu quả, sáng tạo góp phần đưa hoạt động công đoàn đi vào chiều sâu, thực chất, chú trọng chăm lo tốt đời sống người lao động trước những thách thức, khó khăn mà người lao động đang phải đối mặt hiện nay” - đồng chí nói.
gia dinh dc dung
Đ/c Nguyễn Thị Hoài Lê- PCT LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh trao
Giấy khen Gia đình  CBCCVCLĐ  tiêu biểu giai đoạn 2016 -2020 của CĐVC tỉnh cho gia đình đồng chí Đỗ Văn Dũng

Tại buổi sinh hoạt, lãnh đạo cơ quan LĐLĐ tỉnh đã trao kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp xây dựng tổ chức Công đoàn” cho đồng chí Đào Thị Hồng Lương – Chuyên viên Ban Tổ chức – Kiểm tra LĐLĐ tỉnh, trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp văn thư – lưu trữ ” cho đồng chí Đỗ Thị Thúy Hoa – Chuyên viên Văn phòng LĐLĐ tỉnh, trao Giấy khen Gia đình CBCCVCLĐ tiêu biểu giai đoạn 2016-2020 của Công đoàn Viên chức tỉnh cho gia đình đồng chí Đỗ Văn Dũng – Văn phòng LĐLĐ tỉnh.

dd
Đ/c Nguyễn Thị Thu Hà - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch CĐCS Cơ quan phát biểu đánh giá tổng kết
Hội thi "Ý tưởng sáng tạo" năm 2021
Trong khuôn khổ chương trình, CĐCS đã tổng kết và trao giải Hội thi “Ý tưởng sáng tạo” năm 2021. Kết quả, CĐCS trao 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 2 giải Ba và 8 giải Khuyến khích cho cá nhân đạt giải.
vv
Đ/c Nguyễn Thế Lập - Bí thư Đảng Đoàn, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao Giải Nhất Hội thi "Ý tưởng sáng tạo"
cho đồng chí Nguyễn Thị Thùy Sâm

Tác giả bài viết: Trần Diễm