Sinh hoạt Đảng bộ cơ quan LĐLĐ tỉnh

Thứ hai - 04/04/2022 04:16 462 0
Sáng nay, ngày 04/4/2022, Đảng bộ cơ quan LĐLĐ tỉnh tổ chức sinh hoạt. Dự buổi sinh hoạt có toàn thể đảng viên của Đảng bộ. Đồng chí Nguyễn Thị Hoài Lê - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, Bí thư Đảng ủy cơ quan chủ trì buổi sinh hoạt.
cc
Đồng chí Nguyễn Thị Hoài Lê - Bí thư Đảng ủy cơ quan LĐLĐ tỉnh phát biểu tại buổi sinh hoạt

Tại buổi sinh hoạt, Đảng ủy đã đánh giá kết quả hoạt động quý I, triển khai nhiệm vụ trọng tâm quý II; triển khai nội dung chuyên đề năm 2022 “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về thực hiện trách nhiệm nêu gương; đổi mới, sáng tạo; khơi dậy ý chí tự lực, tự cường, khát vọng xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc, đưa tỉnh Quảng Trị phát triển nhanh, bền vững”; phổ biến những điểm mới của Quy định số 37-QĐ/TW ngày 25/10/2021 về những điều đảng viên không được làm.

Phát biểu chỉ đạo, đồng chí Nguyễn Thị Hoài Lê – Bí thư Đảng ủy cơ quan đề nghị các chi bộ cùng với việc tăng cường công tác lãnh đạo việc thực hiện nhiệm vụ chuyên môn cần duy trì sinh hoạt thường kỳ; đổi mới trong tổ chức sinh hoạt diễn đàn; sớm xây dựng kế hoạch triển khai tổ chức đợt sinh hoạt chính trị về xây dựng, chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị với chủ đề “Tự soi, tự sửa” trong sinh hoạt cấp ủy, sinh hoạt chi bộ, sinh hoạt cơ quan; gắn với cụ thể hóa việc học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh theo chủ đề năm 2022 của tỉnh phù hợp với nhiệm vụ của từng chi bộ và chức trách, nhiệm vụ của từng đảng viên; lựa chọn các cách làm hay thu hút đảng viên tích cực tham gia và chú trọng theo dõi, giám sát việc thực hiện kết luận sau khi tổ chức diễn đàn. Đồng chí cũng định hướng các chi bộ có thể lựa chọn một trong 3 nội dung chính của chuyên đề học tập và làm theo để triển khai, quán triệt trong từng buổi sinh hoạt chi bộ để giúp đảng viên có thể nắm sâu hơn./.

Tác giả bài viết: Ly Na