CĐCS khối cơ quan, doanh nghiệp huyện Hải Lăng tổ chức giải Cầu lông CNVCLĐ

Thứ hai - 09/05/2016 03:11 1.440 0
Thiết thực chào mừng kỷ niệm 130 năm Ngày Quốc tế Lao động (01/5/1886-01/5/2016) và hưởng ứng “Tháng Công nhân” năm 2016, ngày 6/5/2016, tại Trung tâm Văn hóa - Thể thao huyện, Công đoàn cơ sở khối cơ quan, doanh nghiệp huyện Hải Lăng tổ chức giải Cầu lông CNVCLĐ.
Đ/c Trần Quang Dũng - Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện Hải Lăng trao cờ cho các đội thi đạt giải nhất

Ban Tổ chức trao cờ cho các đội thi đạt Giải Ba

Hơn 50 vận động viên tham gia thi đấu

Các vận động viên tham gia thi đấu

Đây là giải đấu truyền thống được LĐLĐ huyện chỉ đạo tổ chức nhân “Tháng Công nhân” hàng năm. Tham gia giải gồm có hơn 50 vận động viên là cán bộ, CNVCLĐ đang công tác tại 25 đơn vị khối các cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn huyện. Giải đấu gồm 02 nội dung: Đôi Nam và đôi Nam-Nữ, diễn ra trong thời gian một ngày với các trận cầu sôi nổi, hào hứng, thực sự là một sân chơi lành mạnh, bổ ích, góp phần nâng cao đời sống tinh thần trong CNVCLĐ và phong trào TDTT huyện nhà.
Kết quả, Ban tổ chức giải đã trao 02 giải nhất, 02 giải nhì, 02 giải ba và 02 giải khuyến khích cho các đội thi đấu xuất sắc tại giải. Trước đó, ngày 24/4/2016, CĐCS xã Hải Khê cũng đã phối hợp với CĐCS các đơn vị trường học đóng trên địa bàn xã tổ chức giải Cầu lông CNVCLĐ.

Tác giả bài viết: Quang Dũng