14:18 ICT Thứ năm, 15/11/2018

Trang nhất » Tin Tức tổng hợp » Tin tức hoạt động » Các cấp công đoàn trực thuộc LĐLĐ tỉnh

Giải cầu lông CNVC, LĐ thành phố Đông Hà năm 2018

Thứ hai - 09/04/2018 09:49
Chào mừng Đại hội Công đoàn tỉnh Quảng Trị lần thứ XII, nhiệm kỳ 2018 -2023, ngày 6/4/2018, Liên đoàn Lao động thành phố Đông Hà phối hợp với Trung tâm Văn hóa Thể thao thành phố tổ chức Giải cầu lông CNVC,LĐ thành phố Đông Hà năm 2018. Đồng chí Nguyễn Chiến Thắng - Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Đông Hà, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh đã đến dự và động viên giải đấu.
Giải quy tụ hơn 100 vận động viên là cán bộ đoàn viên, CNVCLĐ đến từ các Công đoàn cơ sở cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Đông Hà.
Tại giải đấu các vận động viên thi đấu ở các nội dung: Đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ ở hai lứa tuổi dưới 40 và từ 40 trở lên.
Sau một ngày tranh tài sôi nổi, Ban tổ chức đã trao giải Nhất, Nhì, Ba và Khuyến khích gồm cờ và tiền thưởng cho các đơn vị giành chiến thắng.
Giải là cơ hội để cán bộ đoàn viên, công nhân viên chức, người lao động thành phố Đông Hà rèn luyện nâng cao sức khỏe, giao lưu học tập kinh nghiệm trong thi đấu thể thao, trong công tác; nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ công tác, lao động, sản xuất kinh doanh...

Tác giả bài viết: Tuyên giáo Công đoàn