LĐLĐ Thị xã Quảng Trị: Giải bóng đá CNVCLĐ năm 2016

Thứ hai - 09/05/2016 03:20 1.171 0
Nhân dịp kỷ niệm 130 năm ngày Quốc tế lao động (01/5/1886 – 01/5/2016), hưởng ứng tháng công nhân năm 2016 và hướng tới cuộc Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021, LĐLĐ Thị xã Quảng Trị phối hợp với Trung tâm VHTT - TDTT Thị xã tổ chức giải bóng đá năm 2016.
Các vận động viên thi đấu hết mình, tạo khí thế sôi nổi cho giải đấu
Giải bóng đá CNVCLĐ năm 2016 được tổ chức từ ngày 05/5 đến 07/5/2016 quy tụ hơn 100 vận động viên đến từ 28 CĐCS trực thuộc. Với sự chuẩn bị, luyện tập chu đáo, các vận động viên đã tham gia thi đấu với tinh thần cao nhất và cống hiến cho khán giả nhiều trận đấu hấp dẫn, những  bàn thắng đẹp thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ.

Với mục đích đẩy mạnh và phát triển phong trào thể dục thể thao trong đội ngũ cán bộ, CNVCLĐ, đồng thời thông qua giải đấu tạo môi trường thể thao lành mạnh, tăng cường đoàn kết, giao lưu học hỏi kinh nghiệm, góp phần thúc đẩy phong trào thể dục thể thao của thị xã, xây dựng đơn vị văn hóa trong cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn. Kết quả, Ban Tổ chức đã trao giải nhất, nhì, ba, giải phong cách, giải cầu thủ xuất sắc và thủ môn xuất sắc nhất.

Ông Lê Phương Bắc - Thị ủy viên, Phó chủ tịch UBND, ông Lê Khắc Hòa, Chủ tịch LĐLĐ và ông Trần Trúc Liêm- Giám đốc TTVH - TDTT trao giải nhất, nhì, ba cho các đội

Tác giả bài viết: Quỳnh Thủy