LĐLĐ huyện ĐaKrông: Tập huấn cán bộ công đoàn cơ sở năm 2016

Thứ ba - 30/08/2016 04:27 1.296 0
Nhằm tiếp tục triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội XI Công đoàn tỉnh Quảng Trị, Nghị quyết Đại hội IV Công đoàn huyện ĐaKrông về công tác chăm lo đào tạo bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ năng lực cho đội ngũ cán bộ công đoàn các cấp; ngày 30/8/2016, Liên đoàn Lao động huyện ĐaKrông đã tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ công đoàn cho trên 90 cán bộ công đoàn trực thuộc.
LĐLĐ huyện ĐaKrông: Tập huấn cán bộ công đoàn cơ sở năm 2016
Tại lớp tập huấn, các học viên được truyền đạt các chuyên đề như: Quy trình kiểm tra việc chấp hành Điều lệ công đoàn; quy trình kiểm tra quản lý, sử dụng tài chính công đoàn; trình tự, thủ tục giải quyết và tham gia giải quyết khiếu nại, tố cáo; quy trình tổ chức Hội nghị CBCC,VC; các hoạt động về tài chính, nữ công, thi đua khen thưởng trong tổ chức công đoàn...
 Từ những kiến thức cơ bản tiếp thu được ở lớp tập huấn lần này, đội ngũ cán bộ công đoàn cơ sở sẽ vận dụng vào thực tiễn hoạt động công đoàn, góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác, xây dựng tổ chức công đoàn cơ sở vững mạnh.

Tác giả bài viết: Lê Trường Sinh – PCT LĐLĐ huyện ĐaKrông