LĐLĐ huyện Vĩnh Linh tổ chức giải cầu lông công nhân viên chức-lao động lần thứ 4 năm 2013

Thứ năm - 24/10/2013 22:10 1.805 0
Nhân kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ VN (20/10/1930-20/10/2013) và hướng tới kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống huyện Vĩnh Linh (25/8/1954-25/8/2014), Liên đoàn lao động huyện Vĩnh Linh đã tổ chức giải cầu lông công nhân viên chức- lao động lần thứ 4 năm 2013.
Đ/c Nguyễn Văn Minh - UVTV huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện Vĩnh Linh tặng hoa và tiền thưởng cho các đơn vị đạt giải
 Tham gia giải lần này có 13 đội thi, đại diện cho các công đoàn cơ sở trên địa bàn huyện, thi đấu ở 5 nội dung khác nhau. Để chuẩn bị tốt cho giải đấu, các đội đã tuyển chọn những vận động viên có năng khiếu, đam mê luyện tập bộ môn cầu lông ở các công đoàn cơ sở và tiến hành luyện tập chu đáo. Những năm qua, phong trào luyện tập thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại ở huyện Vĩnh Linh nói chung và của công đoàn cơ sở nói riêng luôn được các cơ quan, đơn vị quan tâm, thường xuyên duy trì các giải đấu để nâng cao thành tích. Giải đấu lần này được đánh giá cao hơn các giải đấu trước về quy mô tổ chức, số lượng các đội tham gia cũng như chất lượng của từng vận động viên dự giải. Thông qua giải đấu nhằm động viên, khuyến khích phong trào luyện tập thể thao ở các công đoàn cơ sở, đồng thời tạo sân chơi bổ ích để đoàn viên công đoàn trong huyện giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết, cùng nhau phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm được giao.
        Ngọc Ánh – LĐLĐ huyện Vĩnh Linh