Ngày hội Văn hóa – Thể thao truyền thống Sở VHTTDL năm 2013

Thứ năm - 31/10/2013 20:15 1.772 0
Nhằm động viên tinh thần tập luyện TDTT, tăng cường sức khỏe trong mỗi CBCNVC; tạo sân chơi lành mạnh và các cơ hội giao lưu, học hỏi, hiểu biết lẫn nhau, tăng cường đoàn kết trong tập thể CBCNVC toàn ngành; được sự đồng ý của Ban chấp hành Đảng Ủy, Ban Giám đốc Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch, trong các ngày 25, 26, 27 tháng 10 năm 2013, Công đoàn cơ sở Sở VH-TT&DL đã tổ chức Ngày hội Văn hoá - Thể thao truyền thống năm 2013. Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20 /10/2013) của Công đoàn Sở VH,TT&DL.
Lãnh đạo Sở VH,TT&DL tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đội dự thi
Khai mạc ngày hội là đêm giao lưu nghệ thuật với 18 tiết mục hát múa, quy tụ  sự  tham gia gần 200 diễn viên là đoàn viên các công đoàn cơ sở thành viên trong toàn ngành. Với lối diễn gần gũi, tự tin, sáng tạo, các đơn vị đã mang đến những tiết mục văn nghệ hấp dẫn, cuốn hút người xem. Đêm khai mạc đã thực sự đã tạo ra được không khí tưng bừng, vui tươi, phấn khởi, đoàn kết và thân ái, để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng các vị đại biểu, các đồng chí lãnh đạo và toàn thể cán bộ công nhân viên toàn ngành.
Sau lễ khai mạc, trong 2 ngày 26 và 27, các CĐCSTV trực thuộc CĐCS Sở đã tham gia tranh tài thi đấu các môn thể thao bóng chuyền nam, cầu lông, kéo co, nhảy bao bố. Với tinh thần thi đấu thể thao vô tư, trung thực, chất lượng chuyên môn khá đồng đều trong các đội; các vận động viên đã cống hiến cho người xem nhiều trận đấu hấp dẫn, đẹp mắt, đầy ấn tượng.
Kết quả sau 3 ngày tranh tài, Ban Tổ chức đã trao 14 giải A, 20 giải B, 20 giải C cho các nội dung thi đấu. Trao giải Nhất toàn đoàn cho Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu Thể dục Thể thao, giải Nhì cho Đoàn nghệ thuật và giải Ba cho Bảo tàng tỉnh.

Sau đây là chùm ảnh trong suốt thời gian diễn ra ngày hội.

Tiết mục Múa - Hát của Đoàn Nghệ thuật Quảng Trị

Tốp ca nam nữ Văn phòng Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch

Tam ca nam Trung tâm Văn hóa

Tốp ca nữ Bảo tàng tỉnh