Chào mừng đại hội công đoàn các cấp và Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XII
15:46 ICT Thứ sáu, 20/10/2017

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1984827

Trang nhất » Tin Tức tổng hợp » Các chuyên đề

Một số lợi ích từ Chương trình phúc lợi đoàn viên do TLĐ ký kết với các đối tác

Thứ sáu - 11/08/2017 08:45

1.     Thỏa thuận hợp tác giữa Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam - Công ty CP hàng không Jetstar Pacific Airlines
Đoàn viên Công đoàn Việt Nam xuất trình Thẻ đoàn viên khi mua vé máy bay của Jetstar Pacific Airlines, được ưu tiên giảm giá trực tiếp 5% so với giá Y base Fare. Việc giảm giá không áp dụng đối với các khoản dịch vụ, phí khác bao gồm phí phục vụ tại Trung tâm khách hàng, phòng vé (call center offset), phí quản trị hệ thống (YR), phí tiện ích tiền mặt tại các phòng vé (cash collectinon/booking), phí phục vụ, phí thanh toán qua các đối tác thứ 3 và các loại phí khác như thuế và lệ phí sân bay. Cách thức thực hiện bán vé giảm giá của Jetstar Pacific Airlines được quy định chi tiết trong phụ lục kèm theo.
Hành khách là các đoàn viên Công đoàn Việt Nam khi mua vé giá giảm theo thỏa thuận hợp tác này đều phải tuân theo điều kiện giá vé áp dụng hiện hành, chính sách chung và điều lệ vận chuyển của Jetstar Pacific Airlines và các văn bản quy phạm pháp luật nhà nước có liên quan.

2.     Thỏa thuận hợp tác giữa Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam - Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam
Petrolimex cam kết cung cấp đầy đủ và kịp thời các sản phẩm/ dịch vụ, đảm bảo chất lượng với giá cả phù hợp thông qua hệ thống mạng lưới các cửa hàng/đại lý của Petrolimex trên toàn quốc. Thông tin được cập nhật trên website chính thức: www.petrolimex.com.vn.
- Các đoàn viên CĐ (có thẻ đoàn viên CĐ) khi mua/sử dụng các sản phẩm của Petrolimex sẽ được chiết khấu giảm giá so với giá công bố tại từng thời điểm, cụ thể:
+ Đối với sản phẩm Gas: Khi mua 01 bình Gas dân dụng được giảm giá 10.000đ.
+ Đối với các sản phẩm Dầu mỡ nhờn: Giảm giá 10%.
+ Đối với dịch vụ Bảo hiểm Petrolimex: Chiết khấu tối đa 25% phí bảo hiểm thực thu cho các bảo hiểm phát sinh.
+ Đối với nước giặt JANA màu xanh (loại 2kg): Chiết khấu 18% so với giá bán lẻ định hướng của Nhà cung cấp.
+ Đối với bột giặt JANA: Chiết khấu 10% so với giá bản lẻ định hướng của nhà cung cấp.

3.     Thỏa thuận hợp tác giữa Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam - Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam, Công ty CPVT Đường sắt Hà Nội, Công ty CP vận tải Đường sắt Sài Gòn
Năm 2017, Chương trình giảm giá vé từ 10/4-26/4/2017; từ 3/5-31/5/2017; 14/8-30/8/2017; 5/9-27/12/2017 có nội dung cụ thể sau:
- Giảm 5% giá vé trong cùng thời điểm đối với đoàn viên công đoàn mua vé cá nhân đi lại bằng phương tiện đường sắt.
- Giảm 7% đối với đoàn viên công đoàn mua vé tập thể từ 10 người - 39 người.
- Giảm 10% đối với tập thể từ 40 người trở lên.
* Điều kiện áp dụng: Áp dụng cho hành khách là đoàn viên CĐ các ngành, tập đoàn, doanh nghiệp, địa phương, khu công nghiệp, khu chế xuất trong cả nước đi trên các đoàn tàu khách Thống Nhất gồm: SE5, SE6, SE7, SE8,TN1, TN2.
* Ưu tiên tạo điều kiện giải quyết bán vé tập thể cho đoàn viên CĐ các ngành, tập đoàn, doanh nghiệp, khu công nghiệp, khu chế xuất trong cả nước đi tàu về quê ăn Tết âm lịch trước khi tổ chức bán rộng rãi ra công chúng.
* Thủ tục mua vé:
- Đối với vé cá nhân: Các đoàn viên CĐ trước khi mua vé và đi tàu xuất trình Thẻ đoàn viên công đoàn.
- Đối với vé tập thể: Khi đi mua vé phải xuất trình danh sách có đóng dấu đỏ của CĐCS xác nhận là đoàn viên công đoàn của đơn vị.

Tác giả bài viết: Vp