Chúc mừng Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6

Thứ sáu - 19/06/2015 00:14 1.447 0
Ngày 19/6, Đồng chí Nguyễn Thế Lập- Chủ tịch LĐLĐ tỉnh đã đến thăm các cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh Quảng Trị nhân kỷ niệm 90 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6 (1925 - 2015).
Đồng chí Nguyễn Thế Lập- Chủ tịch LĐLĐ tỉnh tặng hoa chúc mừng Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam cho Báo Quảng Trị
Đến thăm tập thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên Báo Quảng Trị, Văn phòng Báo Lao động, Đài phát thanh - Truyền hình tỉnh, đ/c Nguyễn Thế Lập - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trân trọng cảm ơn sự phối hợp chặt chẽ của các cơ quan báo chí với tổ chức công đoàn thời gian qua. Các cơ quan báo chí đã tích cực phản ánh về phong trào CNVCLĐ và hoạt động công đoàn trong tỉnh. Thời gian tới, đồng chí mong muốn tiếp tục tăng cường sự phối hợp giữa các báo và tổ chức Công đoàn tỉnh nhà để tiếp tục đổi mới nội dung, hình thức, nâng cao chất lượng các chuyên mục, chuyên trang công đoàn, nhân rộng điển hình những gương Lao động giỏi - Lao động sáng tạo, tăng sức thu hút đối với độc giả CNVCLĐ.
Hoàng Tuân