LĐLĐ huyện Hướng Hóa: Tổ chức Hội nghị triển khai Pháp Luật về bầu cử Đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016- 20121

Thứ ba - 12/04/2016 04:22 1.294 0
Sáng 11/4/2014, LĐLĐ huyện Hướng Hóa đã tổ chức Hội nghị quán triệt Luật bầu cử Đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân, Luật tổ chức Chính quyền địa phương cho các đồng chí cán bộ công đoàn cơ sở, với 156 đại biểu tham dự.
Hội nghị triển khai Pháp Luật về bầu cử Đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016- 20121 do LĐLĐ huyện Hướng Hóa tổ chức
Tại Hội nghị, đồng chí Trưởng Phòng Tư pháp huyện đã giới thiệu các nội dung cơ bản của Luật Bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân và Luật tổ chức chính quyền địa phương.
Sau khi quán triệt các văn bản Pháp luật, Thường trực Liên đoàn lao động huyện đã nhấn mạnh một số nội dung quan trọng để các Công đoàn cơ sở tiếp tục tổ chức quán triệt Pháp luật về bầu cử đến tất cả cán bộ, đoàn viên, người lao động và tổ chức thực hiện tốt nhiệm vụ bầu cử đối với tất cả đoàn viên công đoàn và người lao động trong toàn huyện. Nhân dịp này, Thường trực LĐLĐ huyện triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm của việc tổ chức kỷ niệm 130 năm ngày Quốc tế Lao động 01/5/2016 và kế hoạch tổ chức “Tháng công nhân” 2016.

Tác giả bài viết: Trung Sơn