LĐLĐ tỉnh Quảng Trị: Tiếp nhận tiền hỗ trợ xây dựng cột cờ chủ quyền tại đảo Cồn Cỏ

Thứ hai - 16/03/2015 03:07 1.283 0
Đáp ứng lòng mong mỏi của quân và dân huyện đảo Cồn Cỏ, Công đoàn và Tập đoàn Cao su Việt Nam đã tổ chức quyên góp, ủng hộ 500 triệu đồng để xây dựng cột cờ chủ quyền tại đảo Cồn Cỏ (tỉnh Quảng Trị).
.
Ngày 14,3, LĐLĐ tỉnh Quảng Trị đã tiếp nhận số tiền hỗ trợ 500 triệu đồng từ Công đoàn (200 triệu đồng) và Tập đoàn Cao su Việt Nam (300 triệu đồng). Ông Phan Mạnh Hùng, Chủ tịch CĐ Cao su Việt Nam cho biết, hiện ngành Cao su đang gặp nhiều khó khăn. Nhưng khi biết LĐLĐ tỉnh Quảng Trị đứng ra vận động để xây dựng cột cờ chủ quyền trên đảo Cồn Cỏ, cán bộ công nhân đã tổ chức quyên góp được 200 triệu đồng, góp phần xây dựng cột cờ để khẳng định chủ quyền biển đảo của Tổ quốc.
Cũng trong dịp này, Công đoàn Cao su Việt Nam đã hỗ trợ 70 triệu đồng để xây dựng 2 Nhà Mái ấm công đoàn cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Quảng Trị.

Tác giả bài viết: Hưng Thơ